THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 91
Số lượt truy cập: 3565430
QUANG CÁO
Liên đội trường Tiểu học Thị trấn Lệ Ninh tổ chức thành công tốt đẹp Đại hội Liên đội năm học 2012 - 2013. 26/10/2012 10:48:42 SA
Hòa chung trong không khí vui tươi đón chào năm học mới, năm học tiếp tục thực hiện công cuộc vận động "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh" lập thành tích chào mừng Đại hội Đoàn toàn Tỉnh lần thức XIV, tiến tới đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ X. Hôm nay ngày 13 tháng 10 năm 2012, được sự nhất trí của Ban giám hiệu nhà trường, Hội đồng Đội thị trấn Lệ Ninh. Liên Đội trường tiểu học Thị trấn Lệ Ninh tiến hành tổ chức Đại hội Liên Đội nhiệm kỳ 2012 - 2013.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Trần Mạnh Hùng - Chủ tịch Hội đồng Đội thị trấn Lệ Ninh. Và sự hiển diện có mặt của các anh chị tổng phụ trách cụm đường 15 đến dự Đại hội. Đồng chí Nguyễn Đông Hải - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường. Có mặt đông đủ 34 anh chị phụ trách và 70 đại biểu là những bông hoa tiêu biểu đại diện cho 394 Đội viên và Nhi đồng trong Liên Đội.

Tại Đại hội này, Ban chấp hành Liên Đội khẳng định trong năm học 2012 - 2013 vừa qua, Liên Đội trường Tiểu học Lệ Ninh dưới sự chỉ Đạo của Hội đồng Đội các cấp, đặc biệt là sự quan tâm sâu sát của cấp ủy Đảng, Ban chấp hành nhà trường. Với sự nhiệt tình giúp đỡ năng động của các anh chị phụ trách, Liên Đội đã đạt được những thành tích đáng trân trọng.

Trong năm qua, Liên đội đã thực hiện tốt 5 chương trình hoạt động. Đặc biệt Liên Đội đã phát huy noi gương anh bộ đội cụ Hồ, đồng thời tham gia các cuộc vận động phong trào: "Đền ơn đáp nghĩa", "Uống nước nhớ nguồn", phong trào "Kế hoạch nhỏ", "Hoa điểm tốt", "Hoa điểm 10", "Vì màu xanh quê hương", "Trường em xanh - sạch - đẹp"... đã góp phần xây dựng tích cực vào phong trào chung của Liên Đội. Bằng những hoạt động và việc làm thiết thực của Liên Đội. Chính vì vậy, cuối năm Liên Đội đã đạt được danh hiệu Liên Đội vững mạnh xuất sắc cấp Huyện và một Chi Đội được khen.

Với những thành tích đạt được của Liên Đội trong năm qua, từ những kinh nghiệm và thực tế công tác Đội của Liên Đội, căn cứ vào chương trình của nhà trường, Đại hội đã đề ra phương hướng nhiệm vụ chương trình công tác Đội nhiệm kỳ 2012 - 2013.

Khắc phục những tồn tại, khó khăn trong năm qua, phát huy những thành quả đã đạt được, tiếp tục thực hiện tốt 5 chương trình hoạt động của Đội, đề ra những giải pháp thiết thực nhằm nâng cao hiệu quả hơn nữa về công tác Đội trong nhà trường. Đồng thời phát huy vai trò lãnh đạo chỉ đạo của anh Tổng phụ trách, đổi mới hình thức hoạt động của Liên Đội nhằm tạo cho các em có một sân chơi bổ ích góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện trong nhà trường.

Đồng thời Liên Đội tiếp tục duy trì và giữ vững danh hiệu Liên Đội "Vững mạnh xuất sắc" trong đó có một lớp Nhi đồng và một Chi Đội được cấp trên tặng giấy khen.

Đại hội cũng được nghe ý kiến tham luận rất sôi nổi của 5 Chi Đội về 5 chương trình hoạt động, các tham luận đều đưa ra các giải pháp và những đề xuất kiến nghị thiết thực nhằm góp phần đẩy mạnh hoạt động của Liên Đội. Đại hội cũng được nghe ý kiến chỉ đạo của anh Trần Mạnh Hùng - Chủ tịch Hội đồng Đội thị trấn, thầy giáo Nguyễn Đông Hải - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, một lần nữa khẳng định và biểu dương những thành tích mà Liên Đội đã đạt được trong năm học qua, đó là: Liên Đội đã hưởng ứng thực hiện tốt phong trào "Xây dựng trường học thân thiện - học sinh tích cực", "uống nước nhớ nguồn","đền ơn đáp nghĩa", "kế hoạch nhỏ", "giúp bạn đến trường", cuộc vận động "vòng tay bè bạn".... Nhiều em đã giành được các giải pháp cao qua các hội thi học sinh giỏi cấp Huyện, cấp Tỉnh góp phần xếp vị thứ của nhà trường cao hơn năm trước. Liên đội đã duy trì tốt các phong trào hoạt động mà Liên Đội đề ra. Đồng thời, cũng giao nhiệm vụ cho Liên Đội phải nổ lực phấn đấu hơn nữa, giữ vững và phát huy những thành tích đã đạt được, đưa phong trào của Liên Đội ngang tầm với các đơn vị bạn.

Đại hội lần này đã bầu ra được 13 gương mặt xuất sắc năng động, sáng tạo, có năng lực lãnh đạo Liên Đội đứng vào hàng vào hàng ngũ Ban chỉ huy Liên Đội mới và được anh Chủ tịch Hội đồng Đội trao cờ và giao nhiệm vụ.

Giữ trọn niềm tin vào các em, mong rằng các em sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, để không phụ lòng yêu mến của thầy cô và toàn Liên Đội xứng đáng với sự mong muốn của gia đình, sự kỳ vọng của thầy cô, với tương lai của mỗi chúng ta của đất nước trong những ngày mai.

Sau một thời gian làm việc nghiêm túc sôi nổi, Đại hội Liên Đội trường Tiểu học thị trấn Lệ Ninh diễn ra thành công tốt đẹp trong không khí toàn thể Đội viên - Nhi đồng quyết tâm hoàn thành các chỉ tiêu của Đại hội.

 

Giáo viên: Nguyễn Thị Hồng Vân13_10_2012_1.jpg
Thầy giáo Nguyễn Đông Hải – BTCB - HT phát biểu chỉ đạo


13_10_2012_2.jpg
Ban chỉ huy Liên Đội mới ra mắt.


13_10_2012_3.jpg
Phát động phong trào ủng hộ bạn nghèo.


HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Nguyễn Thị Yến Hằng - HT
Nguyễn Thị Yến Hằng - HT
Nguyễn Hoài Giang - QTM
Nguyễn Hoài Giang - QTM
Admin
Admin
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG TIỂU HỌC LỆ NINH - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 052.3996231 * Email: thleninh@lethuy.edu.vn