THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 45
Số lượt truy cập: 3569251
QUANG CÁO
Trường Tiểu học Thị Trấn Lệ Ninh tổ chức thành công lễ khai giảng năm học 2012 - 2013 26/10/2012 10:40:27 SA
Một mùa thu mới lại về! Mùa thu dịu dàng mang đến cho ta bao hoài niệm và hy vọng. Thu rạo rực trên những chiếc khăn quàng đỏ, nhẹ nhàng ghé thăm trường Tiểu học Thị Trấn Lệ Ninh, nơi sáng nay, ngày 05 tháng 9 năm 2012 đang diễn ra một sự kiện trọng đại - Ngày hội khai trường trong điều kiện thời tiết không được mấy thuận lợi.

Thế là giờ phút thiêng liêng nhất đã đến. Tiếng trống khai trường đã điểm đánh dấu một năm học mới được bắt đầu. Tiếng trống khai trường vang lên giòn giã trong niềm vui hân hoan của các đồng chí lãnh đạo Thị Trấn Lệ Ninh, lãnh đạo công ty cao su một thành viên Lệ Ninh, các đồng chí trong ban thường trực hội cha mẹ học sinh, đầy đủ 32 cán bộ, giáo viên, nhân viên và 394 học sinh từ lớp 1 đến lớp 5.

Ngày Hội khai trường ở trường Tiểu học Thị trấn Lệ Ninh  diễn ra trong không khí long trọng, nghiêm túc, sôi nổi giữa hai phần lễ và hội.

Trong phần lễ, có lẽ ấn tượng nhất vẫn là lễ đón học sinh lớp 1. Các em những gương mặt hồn nhiên, trìu mến, tay cầm cờ hoa vẫy chào quý vị đại biểu, các thầy cô giáo, các anh chị bước đi dưới sự dìu dắt của các thầy cô giáo. Từ nay, nơi đây sẽ là nơi hoàn mỹ của các em.

Buổi lễ khai giảng được nghe cô giáo Hiệu phó Hồ Thị Anh Thư đọc thư của Chủ tịch nước gửi các thầy cô giáo nhân ngày khai trường.

Đặc biệt bài diễn văn khai giảng do thầy giáo Nguyễn Đông Hải - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã điểm xuyết những thành tích nổi bật của nhà trường trong năm học 2011 - 2012: "Tập thể lao động Tiên tiến"; "Công đoàn vững mạnh xuất sắc"; "Liên đội vững mạnh " và đã nhấn mạnh chủ đề và nhiệm vụ năm học: "Đổi mới  mạnh mẽ công tác quản lý, chỉ đạo"; tiếp tục thực hiện tốt phong trào thi đua: "Trường học thân thiện, học sinh tích cực"; “Xây dựng và giữ vững trường đạt chuẩn Quốc gia”... Tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh toàn trường quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học mới.

 Buổi lễ khai giảng năm học mới được nghe ý kiến phát biểu của Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh. Đặc biệt ý kiến phát biểu chỉ đạo của  đồng chí  Phạm Minh Điền – Thường vụ Đảng ủy - Phó chủ tịch ủy ban  nhân dân Thị trấn Lệ Ninh. Đồng chí đã ghi nhận và khẳng định những thành tích thầy và trò trường Tiểu học Thị trấn Lệ Ninh đã đạt được trong năm học qua, đồng thời có những định hướng để tập thế sư phạm nhà trường phấn đấu vươn lên hơn nữa để gặt hái những kết quả cao nhất trong năm học 2012 - 2013.

Hoạt động ý nghĩa  của buổi lễ khai giảng đó là Hội khuyến học, Đoàn thanh niên,Liên đội trường Tiểu học Thị trấn Lệ Ninh  kết hợp với Ban tổ chức trao 14 suất quà trị giá 1.400.000 đồng cho học sinh nghèo vượt khó trong học tập và phát động Tháng an toàn giao thông, triển khai phong trào thi đua:”Trường học thân thiện,học sinh tích cực”.Đặc biệt đã kêu gọi xây dựng “quỹ học sinh nghèo vượt khó” thu hút đông đảo các quý vị đại biểu, các đoàn thể, các bậc phụ huynh, các thầy cô giáo và các em học sinh hăng hái xây dựng quỹ với số tiền là 2.426.000 đồng.

Trong buổi lễ khai giảng, những trò chơi dân gian, những tiết mục văn nghệ đặc sắc chào mừng năm học mới đã làm cho không khí ngày khai giảng thêm tưng bừng và để lại những cảm xúc khó phai trong lòng mỗi người.

          Buổi lễ khai giảng năm học mới đã khép lại sau buổi toạ đàm thân mật giữa, quý vị đại biểu, các thầy cô giáo. Sự quyết tâm đoàn kết thống nhất cao thể hiện rõ trên từng khuôn mặt. Tin tưởng rằng bước sang năm học mới với sự quan tâm tạo điều kiện của lãnh đạo Phòng giáo dục đào tạo, lãnh đạo địa phương, chắc chắn thầy và trò trường Tiểu học Thị Trấn Lệ Ninh sẽ đưa phong trào giáo dục của nhà trường ngày một phát triển đi lên và vững chắc hơn.

          Lễ khai giảng năm học 2012 - 2013 ở trường Tiểu học Thị Trấn lệ Ninh đã thành công tốt đẹp hứa hẹn một năm học mới thắng lợi rực rỡ.
05_9_2012_1.jpg


05_9_2012_2.jpg


05_9_2012_3.jpg


05_9_2012_4.jpg


05_9_2012_5.jpg


HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Nguyễn Thị Yến Hằng - HT
Nguyễn Thị Yến Hằng - HT
Nguyễn Hoài Giang - QTM
Nguyễn Hoài Giang - QTM
Admin
Admin
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG TIỂU HỌC LỆ NINH - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 052.3996231 * Email: thleninh@lethuy.edu.vn