THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 51
Số lượt truy cập: 3565430
QUANG CÁO
Những câu chuyện kể dành cho các em học sinh tiểu học
Đây là món quà mà BBT dành cho các em học sinh tiểu học thị trấn Lệ Ninh thân thương. Kính chúc quý bậc phụ huynh và các em sẽ thu được nhiều bổ ích từ chuyên mục này. Bởi tính năng của website cho nên chúng tôi liên kết thẳng với shool. net. Cũng từ những câu chuyện này các em sẽ đến với thế giới tâm hồn với bao điều mới lạ đầy chất suy tư, triết học. Mỗi câu chuyện là một cuộc đời và các thầy các cô mong các em sẽ gặp thật nhiều cuộc đời để làm phong phú thêm cho cuộc đời của mình nhiều điều bổ ích!
MẸO GIÚP CON THÍCH ĐỌC SÁCH
Thứ bảy, 14/11/2020 09:16
Để khơi dậy lòng đam mê đọc sách ở trẻ, cha mẹ cần làm gương và đọc cùng con, nên mua truyện tranh để trên bàn hoặc đặt báo thiếu nhi dài hạn. Để khơi dậy lòng đam mê đọc sách ở trẻ, cha mẹ cần làm gương và đọc cùng con, nên mua truyện tranh để trên bàn hoặc đặt báo thiếu nhi dài hạn. Hãy rèn luyện và khơi dậy lên sự đam mê đọc sách của trẻ ngay từ nhỏ. Như thế sẽ tạo thành thói quen tốt cho trẻ. Và bên cạnh đó sẽ giúp trẻ có thêm nhiều tri thức qua những cuốn sách và nó sẽ đem lại lợi ích cho bé sau này.
LỄ HỘI ĐUA THUYỀN Ở LỆ THỦY TỈNH QUẢNG BÌNH: MỘT DI SẢN VĂN HÓA VÔ GIÁ
Thứ bảy, 14/11/2020 09:15
Lệ Thủy với sông Kiến Giang thơ mộng, hiền hòa đã từng là nguồn cảm hứng cho biết bao thi sĩ, nhạc sĩ và cũng để lại cho du khách bốn phương ấn tượng đặc biệt mỗi khi có dịp về thăm mảnh đất đã sinh ra Đại tướng Võ Nguyên Giáp. Nhưng điều đáng nói không chỉ ở vẻ đẹp của dòng sông quê mà con sông này gắn với một lễ hội rất đặc biệt, mang đậm nét văn hóa xứ Lệ - Lễ hội đua thuyền (mà nhân dân Lệ Thủy quen gọi là hội bơi trải).
LỊCH SỬ VÀ Ý NGHĨA NGÀY GIỖ TỔ HÙNG VƯƠNG
Thứ bảy, 14/11/2020 09:04
Lễ hội Đền Hùng còn gọi là Giỗ Tổ Hùng Vương được tổ chức hằng năm là một lễ hội lớn, nhằm tưởng nhớ và tỏ lòng biết ơn công lao dựng nước của các vua Hùng - những vị vua đầu tiên trong lịch sử của dân tộc.
PHÁT ĐỘNG TRẺ EM TOÀN QUỐC HỌC BƠI AN TOÀN, PHÒNG, CHỐNG ĐUỐI NƯỚC NĂM 2018
Thứ bảy, 14/11/2020 09:02
Ngày 20-5, tại thành phố Ninh Bình, Tổng cục Thể dục Thể thao (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) phối hợp với Hội Đồng đội Trung ương (Trung ương Đoàn), Vụ Giáo dục Thể chất (Bộ Giáo dục và Đào tạo) cùng UBND tỉnh Ninh Bình tổ chức lễ phát động trẻ em toàn quốc học bơi an toàn, phòng, chống đuối nước năm 2018. Chương trình có sự tham dự của đại diện lãnh đạo các đơn vị tổ chức cùng 3.500 học sinh trên địa bàn tỉnh. Chương trình có sự đồng hành của Công ty Trách nhiệm hữu hạn Nestlé Việt Nam.
MỘT SỐ BIỆN PHÁP PHÒNG CHỐNG TAI NẠN BOM MÌNH
Thứ năm, 05/11/2020 10:02
Bom mìn còn sót lại sau chiến tranh rải rác nhiều nơi. Để hạn chế thương vong do bom mìn, bà con cần lưu ý:
LỊCH SỬ VÀ Ý NGHĨA NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3
Thứ năm, 05/11/2020 09:55
Mùng 8/3 từ lâu đã được biết đến là ngày Quốc tế Phụ nữ. Tuy vậy, lịch sử và ý nghĩa của ngày lễ này hay những điều độc đáo xung quanh nó thì không phải ai cũng rõ.
NGÀY 20/11 NGHĨ VỀ TRUYỀN THỐNG "TÔN SƯ TRỌNG ĐẠO"
Thứ tư, 04/11/2020 09:06
Hàng năm, cứ vào dịp 20/11 (Ngày nhà giáo Việt Nam) toàn xã hội đều hướng về những người thầy, người cô. Với người Việt ta, đó là dịp để truyền thống “tôn sư trọng đạo” được hàng lớp lớp học trò bày tỏ với những “người đưa đò”. Nhân đây, người viết cũng bày tỏ một góc nhìn về truyền thống tốt đẹp này.
Xem tin theo ngày
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Nguyễn Thị Yến Hằng - HT
Nguyễn Thị Yến Hằng - HT
Nguyễn Hoài Giang - QTM
Nguyễn Hoài Giang - QTM
Admin
Admin
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG TIỂU HỌC LỆ NINH - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 052.3996231 * Email: thleninh@lethuy.edu.vn