THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 81
Số lượt truy cập: 3565430
QUANG CÁO
TRƯỜNG TIỂU HỌC TTNT LỆ NINH VỚI HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA HƯỚNG TỚI 110 NĂM NGÀY SINH ĐẠI TƯỚNG 29/04/2021 8:47:08 SA
Căn cứ QĐ số 610/QĐ-UBND ngày 03/3/2020 về việc Phê duyệt kèm theo Chương trình giáo dục địa phương tỉnh Quảng Bình trong Chương trình giáo dục phổ thông mới;

Thực hiện Công văn số 1344/SGDĐT-CTrTT ngày 22/4/2021 của Sở Giáo dục và Đào tạo về việc tổ chức các hoạt động Kỉ niệm 110 năm ngày sinh Đại tướng Võ Nguyên Giáp;

Công văn số 392/GDĐT- ngày 27/4/2021 của Phòng Giáo dục và Đào tạo Lệ Thủy về việc tổ chức các hoạt động Kỉ niệm 110 năm ngày sinh Đại tướng Võ Nguyên Giáp;

Chiều ngày 28/4/2021 trường tiểu học TTNT Lệ Ninh đã tổ chức thành công Hoạt động ngoại khóa: Chủ đề “Người có công với quê hương đất nước”. Tìm hiểu “Thân thế và sự nghiệp cách mạng của Đại Tướng Võ Nguyên Giáp” hướng tới kỉ niệm 110 năm ngày sinh Đại tướng Võ Nguyên Giáp (25 tháng 8 năm 1911-25 tháng 8 năm 2021).


Đến dự buổi Hoạt động ngoại khóa có đồng chí Đặng Thái Vũ Hiệp – PCT Hội đồng Đội Huyện, chị  Nguyễn Thị Hoài – trung tâm VHTT Huyện, bác Võ Đại Hàm – thân nhân Đại tướng Võ Nguyên Giap, có Đài truyền hình truyền thanh Huyện đến viết bài đưa tin, có đại diện lãnh đạo thị trấn NT Lệ Ninh, có sự tham gia của quý bậc phụ huynh và toàn thể thầy cô cùng các em HS nhà trường.

Buổi hoạt động ngoại khóa với nhiều hình thức phong phú, hấp dẫn thu hút học sinh thích thú tham gia, gồm văn nghệ chào mừng, 5 đội thi so tài ở các nội dung chào hỏi, thi hỏi đáp nhanh, thuyết trình và ứng xử tình huống. Phần thi dành cho khán giả cũng là phần được các bạn học sinh háo hức và chờ đợi nhất vì ai cũng muốn thử sức và nhận được phần quà từ ban tổ chức.

Buổi Hoạt động ngoại khóa nhằm tôn vinh và tri ân những công lao, đóng góp to lớn của Đại tướng đối với sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; thể hiện lòng biết ơn vô hạn của giáo dục Lệ Thủy nói chung và thầy trò trường TH TTNT Lệ NINH nói riêng đối với công lao to lớn của Đại tướng.  Thông qua đó giáo dục truyền thống, nâng cao lòng tự hào dân tộc, bồi đắp lý tưởng cách mạng, tình yêu quê hương đất nước, bồi dưỡng niềm kính trọng, tự hào, biết ơn vị Đại tướng của quê hương Lệ Thủy cho thế hệ trẻ nhà trường. Sau buổi ngoại khóa các em sẽ thực hiện được những việc làm cụ thể để tỏ lòng biết ơn đối với những người có công với quê hương, đất nước.

Góp phần đa dạng hóa các hình thức học tập và tìm hiểu lịch sử Việt Nam như Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu: “Dân ta phải biết sử ta, cho tường gốc tích nước nhà Việt Nam”.

Qua việc trải nghiệm thực tế hôm nay, nhằm hình thành và phát triển cho học sinh những phẩm chất và những năng lực cần thiết, bên cạnh đó, còn góp phần phát hiện, bồi dưỡng năng khiếu của học sinh.

Để có được thành công hôm nay, trước hết nhờ sự chỉ đạo, động viên của lãnh đạo phòng GD&ĐT, huyện đoàn, lãnh đạo UBND TTNT Lệ Ninh, công an TT Lệ Ninh, sự hỗ trợ từ bác Võ Đại Hàm thân nhân Đại tướng, Trung tâm VHTT huyện, Đài truyền hình truyền thanh huyện, sự hỗ trợ của các mạnh thường quân trên địa bàn, sự tin tưởng ủng hộ của quý bậc phụ huynh trong toàn trường, sự đồng lòng đồng sức của tập thể lãnh đạo, GV, NV nhà trường và sự nỗ lực của các em học sinh nhà trường. Thay mặt ban giám hiệu nhà trường tôi xin chân thành cảm ơn quý cấp lãnh đạo, quý các công ty, quý bậc phụ huynh và giáo viên - HS nhà trường.

Cuối cùng kính chúc quý vị đại biểu mạnh khỏe, hạnh phúc. Chúc các em có sức khỏe và tiếp tục học tập, rèn luyện, phát huy những phẩm chất tốt đẹp, cao cả của vị Đại tướng kính yêu, xứng đáng là những học sinh trên quê hương Đại tướng Võ Nguyên Giáp!


Một số hình ảnh về buổi hoạt động ngoại khóa trường TH Lệ Ninh


kk2.jpg


kk1.jpg


kk3.jpg


k0.jpg


kk10.jpg


kk11.jpg


kk7.jpg


kk5 (2).jpg


kk14.jpg


kk13 (2).jpg


kk16.jpgkk15 (1).jpg


kk4.jpg


kk13 (1).jpgNguyễn Thị Phương Thảo
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Nguyễn Thị Yến Hằng - HT
Nguyễn Thị Yến Hằng - HT
Nguyễn Hoài Giang - QTM
Nguyễn Hoài Giang - QTM
Admin
Admin
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG TIỂU HỌC LỆ NINH - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 052.3996231 * Email: thleninh@lethuy.edu.vn